Theo các nghiên cứu của các tổ chức, bênh viện trong nước và quốc tế. Trẻ em có các vấn đề về rối loạn phát triển, trẻ bị tự kỷ, tăng động giảm chú ý , khó khăn trong ngôn ngữ và học tập, phát triển, có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây.

Trung tâm can thiệp Hoa Sen Kép đã được thành lập với mục đích can thiệp sớm, can thiệp cá nhân và can thiệp nhóm. Phát triển ngôn ngữ, hành vi, giao tiếp, trí tuệ cho trẻ có các khuyết tật phát triển. Giúp các em học các kỹ năng cơ bản cho sự phát triển của các em, với mục tiêu sau cùng là giúp trẻ sống độc lập và hòa nhập tốt vào cộng đồng.

Đồng hành đi tìm hạnh phúc

Với phương châm ” Đồng hành đi tìm hạnh phúc”. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm,chuyên môn, đạo đức cùng với sự tận tâm, yêu thương kết hợp với phương pháp hiệu quả, hướng đến một môi trường học tập tốt nhất cho trẻ. Để có được điều này, Hoa Sen Kép không ngừng bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cho chuyên viên, giáo viên Trung tâm. Phát triển cơ sở vật chất, hạ tầng để giúp các em có được môi trường can thiệp, học tập tiến bộ và hiệu quả giúp các em từng bước hòa nhập cộng đồng. Trung tâm mong muốn ngày càng hỗ trợ được nhiều gia đình và trẻ em có vấn đề về phát triển.
Hiểu được điều này với mong muốn góp một phần nhỏ bé nhằm chia sẻ những vất vả cùng gia đình. Hoa Sen Kép sẽ đồng hành cùng các gia đình trên con đường can thiệp cùng con. Giúp con có một cuộc sống hoà nhập với xã hội và tốt đẹp hơn trong tương lai.

Trung tâm Hoa Sen Kép xin trân trọng cám ơn !

 

 

4.9/5 - (33 bình chọn)
5/5 (41 Reviews)