Trung Tâm Hoa Sen Kép

Đội ngũ giáo viên và chuyên viên can thiệp Trung tâm Hoa Sen Kép của chúng tôi được xây dựng từ những người có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với công việc giảng dạy. Tất cả các cô giáo đều đã được đào tạo chuyên ngành tâm lý, giáo dục đặc biệt, công tác xã hội và mầm non, nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu đặc biệt của trẻ tự kỷ.

Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ giáo viên của mình, vì họ đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và can thiệp cho trẻ tự kỷ. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi không chỉ đảm bảo rằng các em sẽ nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất có thể. Mà còn giúp các em phát triển các kỹ năng cơ bản như nói, đọc và viết, cũng như hỗ trợ các em trong việc phát triển các kỹ năng xã hội và nhận thức về thế giới xung quanh.

20 11 2028 - Đội ngũ giáo viên của chúng tôi

Tại Trung tâm Hoa Sen Kép, giáo viên không chỉ đơn thuần là người giảng dạy mà còn là những người đồng hành, sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ các em, đồng thời thấu hiểu được tâm lý và tình cảm gia đình của trẻ. Chúng tôi luôn cập nhật và áp dụng các phương pháp giảng dạy mới nhất, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của từng em.

doi ngu giao vien hoa sen kep - Đội ngũ giáo viên của chúng tôi

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, các giáo viên của chúng tôi còn có sự tận tâm và yêu trẻ. Giúp các em cảm thấy được sự quan tâm, yêu thương và gắn kết của mọi người. Chúng tôi tin rằng các em sẽ có thể vượt qua được các thách thức của rối loạn phổ tự kỷ để phát triển và hòa nhập tốt hơn trong cuộc sống.

 

IMG 20230331 010903 225x300 - Đội ngũ giáo viên của chúng tôi

 

th.s pham hong tham - Đội ngũ giáo viên của chúng tôi

 

 

 

 

 

4.9/5 - (31 bình chọn)
5/5 (34 Reviews)