Thông báo mở rộng chi nhánh mới của trung tâm dạy trẻ tự kỷ Hoa Sen Kép tại TP Thủ Đức

 

trung tam day tre tu ky tai thu duc 300x168 - Trung Tâm Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Thủ Đức

 

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ Hoa Sen Kép xin trân trọng thông báo về việc mở rộng thêm một chi nhánh mới tại địa chỉ: 98/23 Linh Đông, Phường Linh Đông, TP Thủ Đức.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và chăm sóc trẻ tự kỷ. Trung tâm dạy trẻ tự kỷ Hoa Sen Kép đã được các phụ huynh đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự tận tâm. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Cùng với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của bé. Chi nhánh mới của trung tâm hứa hẹn sẽ mang đến cho các gia đình có trẻ tự kỷ tại Thủ Đức một môi trường học tập và phát triển hoàn hảo.

 

trung tam can thiep tre tu ky 300x168 - Trung Tâm Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Thủ Đức

Mục tiêu của Hoa Sen Kép

Mục tiêu chính của Trung tâm chuyên biệt dạy trẻ tự kỷ Hoa Sen Kép là tạo ra môi trường can thiệp tốt nhất cho trẻ tự kỷ. Giúp các em phát triển tối đa tiềm năng của bản thân để có thể hòa nhập tốt hơn vào xã hội. Chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tiên tiến, kết hợp các hoạt động giáo dục và vui chơi. Để giúp các em phát triển tốt nhất về mặt toán học, ngôn ngữ, kỹ năng sống và truyền cảm hứng cho các em để khám phá thế giới xung quanh.

 

trung tam chuyen biet 225x300 - Trung Tâm Dạy Trẻ Tự Kỷ Tại Thủ Đức

 

Với việc mở rộng chi nhánh thứ hai, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đáp ứng và vượt qua sự mong đợi của quý phụ huynh. Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc hay quan tâm đến chi nhánh mới của chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0938.482.765 (Cô Thắm). Hoặc truy cập trang web của trung tâm tại www.truongdaytretuky.com để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi mong muốn được đóng góp và hỗ trợ các gia đình có trẻ tự kỷ để cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho các bé.

TRUNG TÂM HOA SEN KÉP

 

 

4.9/5 - (73 bình chọn)